Hoạt động của cơ sở kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y

Ngày hỏi:24/05/2017

Hoạt động của cơ sở kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Thanh Thúy, hiện đang làm việc tại phòng hành chính công ty sản xuất thuốc thú y Hafa. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về hoạt động của cơ sở kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: thanh.thuy***@gmail.com 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hoạt động của cơ sở kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y được quy định tại Khoản 1 Điều 30 Thông tư 13/2016/TT-BNNPTNT quy định về quản lý thuốc thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành gồm:

   a) Kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng thuốc trên phạm vi toàn quốc;

   b) Kiểm nghiệm chất lượng thuốc đăng ký lưu hành;

   c) Thẩm định tiêu chuẩn chất lượng thuốc và các sản phẩm khác theo yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

   d) Thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm;

   đ) Các hoạt động khác theo quy định của pháp luật có liên quan.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hoạt động của cơ sở kiểm nghiệm thuộc Cục Thú y. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 13/2016/TT-BNNPTNT quy định về quản lý thuốc thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn