Hoạt động văn hoá, giáo dục, thể dục, thể thao, giải trí và du lịch dành cho người cao tuổi trước ngày 01/7/2010 được quy định ra sao?

Ngày hỏi:03/10/2018

Ban biên tập cho tôi hỏi: Hoạt động văn hoá, giáo dục, thể dục, thể thao, giải trí và du lịch dành cho người cao tuổi trước ngày 01/7/2010 được quy định ra sao? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không/ Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Quốc Bảo - Thanh Hóa

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hoạt động văn hoá, giáo dục, thể dục, thể thao, giải trí và du lịch dành cho người cao tuổi trước ngày 01/7/2010 được quy định tại Điều 19 Pháp lệnh người cao tuổi năm 2000 với nội dung như sau:

   Nhà nước và xã hội tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi được hưởng thụ văn hóa và tham gia các hoạt động văn hoá truyền thống của dân tộc.

   Trên đây là nội dung trả lời về các hoạt động văn hoá, giáo dục, thể dục, thể thao, giải trí và du lịch dành cho người cao tuổi trước ngày 01/7/2010. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Pháp lệnh người cao tuổi năm 2000.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn