Hội thảo, lấy ý kiến của cơ quan liên quan về quy trình vận hành liên hồ chứa

Ngày hỏi:01/04/2019

Nhờ Ban tư vấn giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi hội thảo, lấy ý kiến của cơ quan liên quan về quy trình vận hành liên hồ chứa được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Hân - han*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hội thảo, lấy ý kiến của cơ quan liên quan về quy trình vận hành liên hồ chứa được quy định tại Điều 36 Thông tư 65/2017/TT-BTNMT về quy định kỹ thuật xác định dòng chảy tối thiểu trên sông, suối và xây dựng quy trình vận hành liên hồ chứa do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

   1. Chuẩn bị, biên tập hồ sơ phục vụ lấy ý kiến.

   2. Tổ chức hội thảo, lấy ý kiến của cơ quan liên quan.

   3. Tiếp thu và tổng hợp giải trình các ý kiến về mặt kỹ thuật.

   4. Chuẩn bị hồ sơ dự thảo Quy trình đã tiếp thu, chỉnh sửa để gửi tới các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh và các đơn vị có liên quan để chuẩn bị các phiên họp Tổ soạn thảo.

   5. Tổ chức họp Tổ soạn thảo (các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, các đơn vị có liên quan và chuyên gia).

   6. Tiếp thu ý kiến về mặt kỹ thuật tại buổi họp Tổ soạn thảo, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ dự thảo Quy trình trình cấp có thẩm quyền.

   Trên đây là tư vấn về hội thảo, lấy ý kiến của cơ quan liên quan về quy trình vận hành liên hồ chứa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 65/2017/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn