Hỏi về khái niệm khiếu nại tố cáo

Ngày hỏi:27/01/2013

1) Vừa qua tôi có gửi Đơn phán ánh sai phạm trong hợp đồng, tuyển dụng của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đến Báo Nghệ An. Và đã được báo Nghệ An gửi Công văn số 617 đến Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An. Vậy tôi muốn hỏi việc làm đó của tôi có phải là khiếu nại vượt cấp không? 2) Công văn trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An không thỏa đáng. Vậy chúng tôi phải làm những công việc gì tới để đúng với pháp luật. Xin chân thành cảm ơn.

    Nội dung này được Thanh tra tỉnh Nghệ An tư vấn như sau:

    • 1) Việc bạn gửi đơn phản ánh trên đến Báo Nghệ An là không đúng thẩm quyền, bạn phải gửi trực tiếp đến Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An để được xem xét, giải quyết.

      2) Trong trường hợp bạn không đồng ý với trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An thì bạn gửi đơn đến Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An (nếu bạn có các tình tiết mới phản ánh được các sai phạm trong hợp đồng, tuyển dụng của Sở để được xem xét, giải quyết)


    Nguồn:

    Trang Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc
    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn