Hợp tác quốc tế về khuyến nông được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:10/05/2017

Vấn đề hợp tác quốc tế về khuyến nông được quy định ra sao? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Thủy, cán bộ xã, tôi đang làm báo cáo về chính sách hợp tác quốc tế của nhà nước trong khuyến nông. Cho tôi hỏi, hiện nay vấn đề hợp tác quốc tế về khuyến nông được quy định như thế nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (thuy***@gmail.com)

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề hợp tác quốc tế về khuyến nông được quy định tại Điều 8 Nghị định 02/2010/NĐ-CP về khuyến nông như sau:

   1. Tham gia thực hiện hoạt động khuyến nông trong các chương trình hợp tác quốc tế.

   2. Trao đổi kinh nghiệm khuyến nông với các tổ chức, cá nhân nước ngoài và tổ chức quốc tế theo quy định của luật pháp Việt Nam.

   3. Nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ cho người làm công tác khuyến nông thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và chương trình học tập khảo sát trong và ngoài nước.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vấn đề hợp tác quốc tế về khuyến nông. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 02/2010/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn