Khuyến nông viên cấp xã được hưởng chế độ gì?

Ngày hỏi:11/05/2017

Chế độ đối với khuyến nông viên cấp xã được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Anh Khoa, khuyến nông viên của xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Cho tôi hỏi pháp luật hiện nay quy định như thế nào về chế độ của khuyến nông viên cấp xã? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (khoa***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề chế độ đối với khuyến nông viên cấp xã được quy định tại Khoản 2 và Khoản 3 Điều 16 Nghị định 02/2010/NĐ-CP về khuyến nông như sau:

   2. Khuyến nông viên cấp xã thuộc công chức xã được hưởng lương theo trình độ đào tạo, không thuộc công chức xã được hưởng chế độ phụ cấp hoặc lương theo trình độ đào tạo do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định.

   3. Khuyến nông viên cấp xã chưa có bằng cấp, cộng tác viên khuyến nông cấp thôn được hưởng thù lao khuyến nông do Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về chế độ đối với khuyến nông viên cấp xã. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 02/2010/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn