Kinh phí bảo đảm hoạt động khuyến công được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:31/01/2017

Kinh phí bảo đảm hoạt động khuyến công được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi có một thắc mắc trong lĩnh vực khuyến công, tôi cũng có thử tìm hiểu nhưng có vài điểm tôi cũng chưa được rõ lắm. Quý anh chị cho tôi hỏi: Kinh phí bảo đảm hoạt động khuyến công được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 11 Nghị định 45/2012/NĐ-CP thì kinh phí cho hoạt động khuyến công và kinh phí áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghiệp (sau đây gọi chung là kinh phí khuyến công), bao gồm kinh phí khuyến công quốc gia và kinh phí khuyến công địa phương được quy định như sau:

   1. Kinh phí khuyến công quốc gia là kinh phí sử dụng cho những hoạt động khuyến công do Bộ Công Thương quản lý và tổ chức thực hiện.

   2. Kinh phí khuyến công địa phương là kinh phí do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoặc Ủy ban nhân dân cấp huyện, cấp xã quản lý, sử dụng cho những hoạt động khuyến công do các cấp ở địa phương thực hiện.

   Kinh phí bảo đảm hoạt động khuyến công được quy định tại Nghị định 45/2012/NĐ-CP quy định về khuyến công.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn