Liên quan đến nội dung thể hiện trong mẫu đơn khuyến mại

1. Tên thương nhân trong form mẫu đăng ký Chương trình khuyến mãi là ghi tên công ty hay là tên Giám đốc ạ? 2. Người liên hệ là Chủ công ty hay là người làm thủ tục đăng ký. 3. 50% Giá trị phần thưởng không có người nhận thì khi nộp báo cáo chương trình khuyến mãi mình nộp tại Bộ Công Thương, hay đến đó nộp rồi sẽ có giấy nộp tiền qua kho bạc nộp? Em xin cám ơn! huyen.ntt0411 @gmail.com

  Nội dung này được Sở Công Thương Thành Phố Đà Nẵng tư vấn như sau:


  • 1. Thương nhân thực hiện khuyến mại phải điền tên theo đúng tên thương nhân trong giấy phép đăng ký kinh doanh lên trên hồ sơ thực hiện thủ tục hành chính về khuyến mại.

   2. Người liên hệ là nhân viên được Công ty ủy quyền làm đầu mối thực hiện các thủ tục hành chính về khuyến mại.

   3. Căn cứ theo quy định tại Khoản 11 Mục II Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC, thương nhân nộp 50% giá trị giải thưởng không có người trúng thưởng theo Quyết định thu nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng không có người trúng thưởng của Cơ quan quản lý nhà nước đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại tại Kho bạc nhà nước.


  Nguồn:

  Trang thông tin điện tử Sở Công Thương Thành Phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Khuyến mại
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn