Lưu trữ thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn theo quy định cũ

Ngày hỏi:29/10/2018

Tôi hiện đang tìm hiểu về Pháp lệnh khai thác và bảo vệ công trình khí tượng thủy văn năm 1994. Ban tư vấn cho tôi hỏi theo Pháp lệnh 1994 thì lưu trữ thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Thiên Trang - Bình Dương

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Lưu trữ thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn được quy định tại Điều 20 Pháp lệnh khai thác và bảo vệ công trình khí tượng thủy văn năm 1994, theo đó:

   Tư liệu của công trình khí tượng thuỷ văn cơ bản được đưa vào lưu trữ Nhà nước.

   Tổng cục Khí tượng Thuỷ văn phối hợp với Cục Lưu trữ Nhà nước quy định chế độ lưu trữ và bảo vệ tư liệu khí tượng thuỷ văn quy định tại đoạn một Điều này.

   Tư liệu của công trình khí tượng thuỷ văn chuyên dùng do tổ chức, cá nhân quản lý, khai thác công trình đó chịu trách nhiệm lưu trữ và bảo vệ theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về lưu trữ thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn theo quy định cũ. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn