Năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi

Ngày hỏi:03/10/2017

Năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Ngọc Yến hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện công tác tại Ủy ban nhân dân cấp xã. Tôi có nghe nói về tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư 40/2011/TT-BNNPTNT về quy định năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia quản lý, khai thác công trình thuỷ lợi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:

   Năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thuỷ lợi thể hiện ở số lượng cán bộ, công nhân kỹ thuật quản lý, khai thác công trình thuỷ lợi với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhất định phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

   Trên đây là tư vấn về năng lực của tổ chức quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 40/2011/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn