Nghĩa vụ của chủ cơ sở nuôi trồng trong việc cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản

Ngày hỏi:07/11/2016

Nghĩa vụ của chủ cơ sở nuôi trồng trong việc cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hiếu, đang sinh sống ở Tiền Giang, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nghĩa vụ của chủ cơ sở nuôi trồng trong việc cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản được quy định thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Chí Hiếu_097**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nghĩa vụ của chủ cơ sở nuôi trồng trong việc cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản được quy định tại Khoản 1 Điều 32 Luật Thú y 2015, theo đó, chủ cơ sở nuôi trồng thủy sản có nghĩa vụ sau đây:

   - Theo dõi, giám sát, kiểm tra các chỉ tiêu môi trường ở nơi nuôi trồng thủy sản và ghi chép đầy đủ thông tin, số liệu thu thập được;

   - Cung cấp thông tin, số liệu về quan trắc môi trường, phòng dịch bệnh thủy sản nuôi khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

   Trên đây là quy định về nghĩa vụ của chủ cơ sở nuôi trồng trong việc cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thú y 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn