Những người như thế nào sẽ được hưởng tiền thu hút?

Ngày hỏi:04/12/2014

Quý cấp lãnh đạo cho tôi hỏi là hiện nay những người như thế nào sẽ được hưởng tiền thu hút. Bản thân tôi biên chế giảng dạy năm 2011 và được hưởng chế độ nhưng đến nay được nghe thông tin là phải có bằng C tiếng Anh vào thời điểm tuyển dụng thì mới đươc hưởng tiếp. Vậy xin quý cấp cho biết thêm về vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận câu trả lời

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, điều kiện cần để hưởng chính sách thu hút là tốt nghiệp đại học loại Giỏi, có chứng chỉ C Tin học và Tin học Văn phòng (Tính tại thời điểm tuyển dụng)

   Trường hợp của Bạn trước đây được hưởng chính sách là do khâu thẩm định của Trường và Sở Giáo dục và Đào tạo còn sơ soát nên đã trình danh sách qua Sở tài chính để được hưởng chính sách. Hiện nay, Sở Nọi vụ đã yêu cầu rà soát lại các trường hợp đang hưởng chính sách, chỉ thực hiện cho hưởng chính sách đối v7i1 các trường hợp đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn