Nội dung con dấu của Nghiệp đoàn

Ngày hỏi:04/06/2018

Nội dung con dấu của Nghiệp đoàn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hữu Vinh, tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nam Định. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Nội dung con dấu của Nghiệp đoàn được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (vinh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung con dấu của Nghiệp đoàn được quy định tại Điểm e Khoản 3 Mục II Thông tư liên tịch 03/2000/TTLB-BCA-TLĐ hướng dẫn mẫu dấu, việc khắc, quản lý và sử dụng con dấu trong hệ thống tổ chức Công đoàn Việt Nam do Bộ Công an - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ban hành như sau:

   - Xung quanh vành ngoài khắc tên Công đoàn cấp trên trực tiếp của Công đoàn cơ sở, có một ngôi sao nhỏ ở giữa phía dưới dấu và cuối dòng chữ này.

   - Giữa con dấu khắc: BCH Công đoàn kèm theo tên của Công đoàn cơ sở đó.

   Trên đây là nội dung quy định về nội dung con dấu của Nghiệp đoàn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 03/2000/TTLB-BCA-TLĐ.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn