phân khu chức năng của tp Buôn Ma Thuột hiện nay

Ngày hỏi:15/01/2016

tôi muốn hỏi về tình hình phân khu chức năng của thành phố hiện nay, các khu vực trong thành phố đã đc phân khu chức năng chưa và tp có định hướng gì trong tương lai cho vấn đề này?

  Nội dung này được Sở xây dựng tỉnh Đắk Lắk tư vấn như sau:

  • 1. Căn cứ Quy hoạch chung thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh tại Quyết định số 249/QĐ-TTg ngày 13/02/2014. Theo đó, đô thị Buôn Ma Thuột được điều chỉnh quy hoạch dựa trên cấu trúc đô thị hiện hữu. Điều chỉnh đô thị chủ yếu phát triển dọc theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Cấu trúc đô thị bao gồm 02 vùng: - Vùng phát triển đô thị, bao gồm: Các khu vực đô thị hiện hữu; các dự án đô thị đã và đang triển khai; các đô thị mới theo quy hoạch;... - Vùng vành đai xanh, bao gồm: Vùng sản xuất, chuyên canh cây công nghiệp với công nghệ cao; vùng tái tạo và trồng mới rừng; các lâm viên, các công viên lớn của đô thị; các khu dân cư nông thôn; các khu chức năng khác ngoài đô thị (du lịch sinh thái, công nghiệp…). 2. Cụ thể, đề nghị bà Lê Thu Trang tìm đọc tại Quyết định số 249/QĐ-TTg ngày 13/02/2014 đã được công bố tại các trang điện tử (website) của Chính phủ, của tỉnh Đắk Lắk,…


  Nguồn:

  http://daklak.gov.vn
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn