Phù hiệu của lực lượng chuyên trách quản lý đê điều

Ngày hỏi:03/04/2019

Tôi hiện đang làm việc trong lĩnh vực đê điều, cho tôi hỏi chúng tôi có những chính sách về trang phục nhưng tôi chưa rõ lắm. Mong Ban biên tập có thể giải thích giúp tôi, phù hiệu của lực lượng chuyên trách quản lý đê điều được quy định như thế nào?

Trung Nguyên (093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phù hiệu của lực lượng chuyên trách quản lý đê điều được quy định tại Mục I Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 113/2007/NĐ-CP Hướng dẫn Luật Đê điều như sau:

   1. Phù hiệu đeo trên mũ mềm

   Làm bằng kim loại, hình tròn, đường kính 32 mm. Ngôi sao vàng dập nổi trên nền đỏ hình tròn đường kính là 17 mm, đường viền nổi xung quanh rộng 1 mm. Từ ngôi sao có các tia nổi chiếu ra; có hai cành tùng dập nổi mạ bạc ôm lấy phù hiệu, hai cành lá bắt chéo nhau ở phía dưới hình tròn. ở khoảng trống phía dưới hình tròn và bên trên cành lá có các chữ QUẢN LÝ ĐÊ màu xanh đen; khoảng trống này có chiều cao 6 mm, chiều dài là 26 mm, chiều cao của chữ QUẢN LÝ ĐÊ là 3 mm.

   2. Phù hiệu đeo trên mũ kêpi

   Có hai cành tùng bắt chéo nhau mạ bạc dập nổi ôm phù hiệu, có chiều rộng nhất là 60 mm, chiều cao là 40 mm.

   Trên đây là nội dung quy định về phù hiệu của lực lượng chuyên trách quản lý đê điều. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 113/2007/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn