Thời hạn cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực

Ngày hỏi:19/09/2016

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi vừa hoàn thành xong hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép hoạt động điện lực. Tuy nhiên, tôi rất thắc mắc về thời hạn đề được cấp Giấy phép. Vì vậy, Ban biên tập Thư Ký Luật có thể tư vấn giúp chi tôi về thời hạn cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực được pháp luật quy định như thế nào? Và điều này được quy định trong văn bản pháp luật nào? Tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hiện nay, thời hạn cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực đã đuợc quy định cụ thể tại Điều 36 Luật Điện lực 2004.

   Theo đó, việc cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực có thời hạn như sau: Trong thời hạn ba mươi ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải cấp hoặc sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực; trường hợp từ chối thì phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

   Như vậy, bạn có thể tham khảo quy định trên để biết rõ về thời hạn cấp, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động điện lực.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn