Thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự theo Pháp lệnh 2004

Theo dõi sự thay đổi của Thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự
Ngày hỏi:07/06/2018

Thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự theo Pháp lệnh 2004 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Mỹ hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về pháp luật thi hành án dân sự qua các năm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự theo Pháp lệnh 2004 được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự được quy định tại Khoản 3 Điều 6 Pháp lệnh thi hành án dân sự 2004, theo đó:

   Căn cứ vào quyết định thi hành án, Chấp hành viên định cho người phải thi hành án thời hạn không quá ba mươi ngày, kể từ ngày nhận được quyết định thi hành án để tự nguyện thi hành, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 7 của Pháp lệnh này.

   Trên đây là tư vấn về thời hạn tự nguyện thi hành án dân sự theo Pháp lệnh 2004. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Pháp lệnh thi hành án dân sự 2004. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn