Tư vấn vay mua xe trả góp cho sinh viên

Ngày hỏi:30/06/2016

Tôi nên chọn vay mua xe máy giá rẻ cho học sinh, sinh viên ở đâu?

  Nội dung này được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tư vấn như sau:

  • Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, giao thông ngày càng hiện đại hơn, việc sở hữu một chiếc xe máy để thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian là một điều mà các bạn sinh viên ai cũng mong muốn.

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc xe máy cho sinh viên với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng, đem đến cho các bạn sinh viên một lựa chọn phù hợp.

   Trước khi bước đến quyết định mua, các bạn sinh viên nên tìm hiểu trước về các nhãn hiệu xe máy giá rẻ cho sinh viên tại các trang web rao vặt uy tín trên toàn quốc hay đến các cửa hàng xe máy để được nhân viên tư vấn về sản phẩm, giá cả hay cách thức mua xe máy trả góp phù hợp với túi tiền.

   Còn về chuyện vay vốn, bạn có thể tìm đến các công ty tài chính để được vay vốn một cách nhanh chóng. Vì các công ty tài chính đang có mối liên kết tốt với các hãng xe để cho sinh viên vay mua trả góp với lãi suất ưu đãi nhất.


  Nguồn:

  Thời báo Ngân hàng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Cho vay trả góp
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn