Việc khiếu nại trong khuyến nông được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:11/05/2017

Vấn đề khiếu nại trong khuyến nông được quy định ra sao? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Nhung, sống tại Huế. Vừa qua tôi có phát hiện những sai phạm của một cán bộ nông nghiệp khi thực hiện chính sách khuyến nông của địa phương. Tôi dự định khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền về hành vi của người này. Vì vậy, tôi muốn hỏi pháp luật có quy định gì về khiếu nại trong khuyến nông? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (nhung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề khiếu nại trong khuyến nông được quy định tại Khoản 1 Điều 25 Nghị định 02/2010/NĐ-CP về khuyến nông như sau:

   Cá nhân có quyền khiếu nại đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan hành chính nhà nước khi có căn cứ cho rằng quyết định, hành vi đó trái với các quy định của Nghị định này theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về việc khiếu nại trong khuyến nông. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 02/2010/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn