Việc nhập, xuất luân phiên thuốc thú y tại kho dự trữ quốc gia được quy định thế nào?

Ngày hỏi:21/12/2016

Việc nhập, xuất luân phiên thuốc thú y tại kho dự trữ quốc gia được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Sang, đang sinh sống ở Đồng Tháp. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi việc nhập, xuất luân phiên thuốc thú y tại kho dự trữ quốc gia được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Chí Sang_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc nhập, xuất luân phiên thuốc thú y tại kho dự trữ quốc gia được quy định tại Điểm 5.4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 22:2016/BTC đối với thuốc thú y dự trữ quốc gia, theo đó:

   - Việc nhập, xuất luân phiên đổi hàng được thực hiện theo chỉ tiêu kế hoạch được Bộ NN&PTNT giao.

   - Trước khi nhập kho, xuất kho, các đơn vị dự trữ quốc gia phải thực hiện kiểm tra chất lượng hàng đối với từng loại hàng dự trữ quốc gia theo quy định.

   - Khi nhập kho, xuất kho, các đơn vị dự trữ quốc gia và tổ chức có liên quan thực hiện cân nhận, kiểm đếm để xác định chính xác số lượng hàng hóa nhập kho, xuất kho theo đơn vị đo lường đủ quy định.

   Trên đây là quy định về việc nhập, xuất luân phiên thuốc thú y tại kho dự trữ quốc gia. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 22:2016/BTC đối với thuốc thú y dự trữ quốc gia.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn