Xét lý lịch khi tham gia sĩ quan dự bị?

Ngày hỏi:12/11/2014
Chào anh chị, Em đã tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng tháng 6/2014. 1 tháng nữa em sẽ làm hồ sơ chuẩn bị cho đi học sĩ quan dự bị, Em gửi mail này, mong được giải đáp nội dung sau: Phạm vi điều tra lí lịch cho đối tượng đi học SQDB, em đọc thông tin trên mang, có những ý kiến là điều tra 3 đời, như vậy sẽ là anh chị em, bố mẹ, và ông bà nội ngoại, Vậy nếu ông nội em có 5 anh chị em ruột, ông ngoại em có 3 anh chị em ruột, mỗi người lại lấy vợ chồng sinh con ( đời 2) và tiếp tục lại có cháu nội ngoại nữa ( đời 3) , Vậy tất cả những người trên là anh em họ của em, có thuộc diện điều tra lí lịch không? Kính mong nhận được sự giải đáp của anh chi quý cơ quan! Em xin cảm ơn nhiều!
  • Chào bạn nội dung bạn hỏi Ban tư vấn Công ty Luật Hưng Nguyên xin trả lời như sau:

   Việc điều tra lý lịch phục vụ cho việc đi học sĩ quan dự bị là quy định nội bộ của ngành an ninh, để được biết rõ về vấn đề này bạn có thể liên hệ với phòng tổ chức, phòng phụ trách học viên của trường dự định theo học để được giải thích rõ hơn nhằm có sự chuẩn bị tốt cho việc làm hồ sơ theo học.


  Nguồn:

  Theo Tin Mới
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn