Yêu cầu kỹ thuật đối với độ cứng ép ngang của mũ bảo hộ công nghiệp

Ngày hỏi:22/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật đối với độ cứng ép ngang của mũ bảo hộ công nghiệp được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hòa, đang sinh sống tại Thanh Hóa, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật đối với độ cứng ép ngang của mũ bảo hộ công nghiệp được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Hòa_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật đối với độ cứng ép ngang của mũ bảo hộ công nghiệp được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.3.2.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH về mũ an toàn công nghiệp, theo đó:

   Khi thử theo phương pháp nêu tại tiêu chuẩn TCVN 6407 - 1998 Mũ an toàn công nghiệp, độ biến dạng ngang tối đa của mũ không được quá 40 mm, và độ biến dạng dư không được quá 15 mm.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật đối với độ cứng ép ngang của mũ bảo hộ công nghiệp. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH về mũ an toàn công nghiệp.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn