Yêu cầu kỹ thuật khi đính thêm bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu thì đảm bảo vấn đề gì?

Ngày hỏi:22/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật khi đính thêm bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu thì đảm bảo vấn đề gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuyền, đang sinh sống tại Lâm Đồng, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật khi đính thêm bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Tuyền_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật khi đính thêm bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu được quy định cụ thể tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH mũ an toàn công nghiệp về mũ an toàn công nghiệp, theo đó:

   Nếu phải đính bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu thì bộ phận đó không bị sờn mòn.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật khi đính thêm bộ phận bên trong vào thân mũ bằng cách khâu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH về mũ an toàn công nghiệp.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn