Biên bản kê biên tài sản cần những ai ký vào mới gọi là hợp lệ

Ngày hỏi:14/05/2015

- Hiện nay nhà em mới có cái quyết định cưỡng chế tài sản trên, nhưng em thấy chỉ có chữ ký của chấp hành viên mà ko có chữ ký của cục trưởng, mặt khác là đóng dấu trước ký sau, thú thật là 2 nhân viên này đã nhận tiền của chủ nợ{em không có bằng chứng, chỉ nghe chính miệng chủ nợ nói}, nó thấy em viết đơn lên UBND yêu cầu làm rõ xổ đỏ sang tên bất hợp pháp, nên nó đánh liền cái giấy tờ này cho em, mong hội đồng LS trả lời sớm

  • Đây là quyết định của chi cục thi hành án dân sự huyện Thọ Xuân về việc cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản là nhà và đất của người phải thi hành án để đảm bảo thi hành bản án hay quyết định của tòa án đã có hiệu lực pháp luật cho người được thi hành. Quyết định này do chấp hành viên ký vì chấp hành viên này đã được phân công thi hành vụ này nên có quyền ký theo sự phân công hoặc ủy quyền của chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự Thọ Xuân. Có điều là nếu nhìn vào chữ ký và con dấu thì có thể thấy con dấu đóng trước và chữ ký ký sau nên con dấu không trùm lên được nết chữ ký. Do vậy, nếu bạn là người có quyền và nghĩa vụ liên quan thì bạn có quyền khiếu nại vấn đề này đến chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự Thọ Xuân để yêu cầu xem xét lại một quyết định chưa hợp lệ về hình thức ký và đóng dấu.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn