Đánh số nhà đường Phạm Văn Đồng

Ngày hỏi:16/09/2013
Cho tôi được hỏi: Vừa qua theo tôi được biết UBND TPHCM đã có quyết định đặt tên đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất là đường Phạm Văn Đồng. Và tôi cũng được biết con đường trên chuẩn bị được thông xe. Nhưng hiên nay tại địa phận quận Thủ Đức những nhà nằm trên con đường trên vẫn chưa được đánh số nhà vì chờ phương án từ sở xây dựng. Vậy cho tôi được hỏi khi nào đường Phạm Văn Đồng có phương án đánh số nhà tại địa phận quận Thủ Đức? Xin chân thành cám ơn! Người gửi: Nguyễn Quốc Trung

  Nội dung này được Sở Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Chào ông Nguyễn Quốc Trung,
   Qua câu hỏi của ông, Sở Xây dựng trả lời như sau:
   Tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, bắt đầu từ nút giao ngã năm Nguyễn Thái Sơn - quận Gò Vấp và kết thúc tại ngã tư Linh Xuân - quận Thủ Đức, đã được đặt tên đường mang tên Đồng chí Phạm Văn Đồng theo Quyết định số 34/2012/QĐ-UBND ngày 08/8/2012 của Ủy ban nhân dân thành phố.
   Ngày 26/9/2013, Sở Xây dựng đã ban hành Quyết định số 1394/QĐ-SXD-QLN&CS về ban hành Danh sách chốt số nhà trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến liên quận Gò Vấp - Bình Thạnh - Thủ Đức.
   Do đó, Sở Xây dựng đề nghị ông liên hệ Ủy ban nhân dân quận Thủ Đức để được hướng dẫn và xem xét giải quyết cấp Chứng nhận số nhà theo quy định.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn