Điều chỉnh năm cấp số nhà làm sổ hồng

Ngày hỏi:25/11/2014

Em mua 1 lô đất 4x10m 2 ở  ấp đông, xã thới tam thôn, huyện hóc môn vào năm 2003.có hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất  của VP HĐND và UBND huyện hóc môn .năm 2006 tôi có xây dụng 01 căn nhà tại địa chỉ lô đất trên.tôi có nhờ công an khu vực làm số nhà huyện và có giấy chứng nhận số nhà năm 2013 số 2346/CN-UBND.đến nay tôi muốn làm sổ hồng , tất cả giấy tờ. bản vẽ tôi mới làm xong do phòng tài nguyên và môi trường huyện hóc môn đóng dấu. nhưng khi tôi nộp hồ sơ tại xã thới tam thôn thì cán bộ địa chính nói hồ sơ của tôi chưa làm ra sổ hồng được vì sai năm kê khai (do công an khu vực đăng ký làm số nhà năm 2009) .tất cả căn nhà gần vợ chồng tôi đều làm ra sổ được ? vậy tại sao nhà tôi không làm được ?

  Nội dung này được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tư vấn như sau:

  • Theo yêu cầu của cán bộ địa chính, nếu có sai sót về thời gian của hồ sơ thì bạn thực hiện thủ tục đính chính hoặc xác nhận tại chính cơ quan xác nhận sai nhé.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Cấp số nhà
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn