Quy định về rút lại tuyên bố hứa thưởng trong Bộ luật dân sự 2005

Theo dõi sự thay đổi của Rút lại tuyên bố hứa thưởng
Ngày hỏi:27/04/2018

Quy định về rút lại tuyên bố hứa thưởng trong Bộ luật dân sự 2005? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Đoan Trang, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu quy định pháp luật về năng lực hành vi dân sự qua từng thời kỳ. Ban biên tập cho tôi hỏi: Rút lại tuyên bố hứa thưởng được hiểu như thế nào theo Bộ luật Dân sự 2005? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! (0901***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Rút lại tuyên bố hứa thưởng trong giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2016 được quy định tại Điều 591 Bộ luật Dân sự 2005 như sau:

   Khi chưa đến hạn bắt đầu thực hiện công việc thì người hứa thưởng có quyền rút lại tuyên bố hứa thưởng của mình. Việc rút lại tuyên bố hứa thưởng phải được thực hiện theo cách thức và trên phương tiện mà việc hứa thưởng đã được công bố.

   Trên đây là nội dung tư vấn về việc rút lại tuyên bố hứa thưởng trong giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2016. Để có thể hiểu rõ hơn về nội dung này, bạn vui lòng tham khảo chi tiết thêm tại Bộ luật dân sự 2005.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn