Rút lại tuyên bố hứa thưởng được hiểu như thế nào theo Bộ luật Dân sự 1995?

Theo dõi sự thay đổi của Rút lại tuyên bố hứa thưởng
Ngày hỏi:27/04/2018

Rút lại tuyên bố hứa thưởng được hiểu như thế nào theo Bộ luật Dân sự 1995? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hiền Thục, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu quy định pháp luật về năng lực hành vi dân sự qua từng thời kỳ. Ban biên tập cho tôi hỏi: Rút lại tuyên bố hứa thưởng được hiểu như thế nào theo Bộ luật Dân sự 1995? Tôi có thể tham khảo vấn đề này tại văn bản nào? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! (09086***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Rút lại tuyên bố hứa thưởng trong giai đoạn từ năm 1997 đến năm 2005 được quy định tại Điều 596 Bộ luật Dân sự 1995 như sau:

   Khi chưa đến hạn bắt đầu thực hiện công việc, thì người hứa thưởng có quyền rút lại tuyên bố hứa thưởng của mình. Việc rút lại tuyên bố hứa thưởng phải được thực hiện theo cách thức và trên phương tiện mà việc hứa thưởng đã được công bố.

   Trên đây là nội dung tư vấn về việc rút lại tuyên bố hứa thưởng trong giai đoạn từ năm 1997 đến năm 2005. Để có thể hiểu rõ hơn về nội dung này, bạn vui lòng tham khảo chi tiết thêm tại Bộ luật dân sự 1995.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn