Thay đổi 1 điều khoản trong hợp đồng

Ngày hỏi:07/04/2015

Xin nhờ các luật sư tư vấn giúp trường hợp của công ty tôi. Công ty tôi có thuê nhà xưởng từ công ty A có ký hợp đồng trong đó có điều khoản với nội dung như sau: "Hợp đồng này có giá trị ngay sau khi hai bên ký kết và được phòng công chứng nhà nước thành phố Hà Nội chứng nhận và được lập thành 03 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 1 bản và 1 bản lưu tại phòng công chứng theo quy định", hiện tại chúng tôi muốn sửa nội dung trên thành " Hợp đồng này có giá trị ngay sau khi hai bên ký kết và được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 1 bản", các điều khoản khác trong hợp đồng không thay đổi. Việc thay đổi này được lập thành phụ luc hợp đồng có vấn đề gì không. Xin chân thành cảm ơn.

  • Việc này doanh nghiệp bạn với đơn vị cho thuê nhà xưởng cứ lập bản phụ lục hợp đồng là được. Trong nội dung phụ lục hợp đồng cần thể hiện rõ nội dung được sửa đổi bổ sung, các bên cùng ký xác nhận và phụ lục cũng phải được lập thành hai bản mỗi bên giữ một bản.

   Trường hợp Hợp đồng của công ty bạn đã được công chứng thì việc lập phụ lục hợp đồng cũng nên thực hiện theo thủ tục và hình thức của hợp đồng chính để đảm bảo tính nhất quán của văn bản.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn