Tranh chấp hợp đồng thuê luật sư

Ngày hỏi:15/09/2014

Em có ký hợp đồng với một văn phòng luật sư về việc tranh chấp đât và ra sổ hồng nhà cho em khi hợp đồng em là bị đơn với số tiền là 40t hợp đồng đó ký 6 tháng sẽ ra sổ cho em em đã đưa trước 20t mà văn phòng đó đến nay đã gần 2 năm mà chưa làm gì được cho em văn phòng đó có thỏa thuận lại với em xin trả lại cho em 15t mỗi tháng gởi lại 5t em đồng ý nhưng tới nay đã quá 3 tháng mà mới đưa em có 7t em đt thì cứ hẹn hoặc kg bắt máy xin luật sư tư vấn giùm em co thể kiện văn phòng đó được kg và kiện về tội gì em xin nói thêm văn phòng đó đã dời đi nơi khác em có tìm và biết chỗ rồi em cám ơn ạ

  • Vụ việc bạn hỏi là quan hệ hợpđồng dân sự. Nếu hai bên không thống nhất được với nhau về việc thực hiện hoặc thanh lý hợp đồng thì có thể khởi kiện tới tòa án để được giải quyết theo thủ tục tố tụng dân sự.

   Gia đình bạn có nghĩa uvj thanh toán các chi phí mà luật sư đã bỏ ra khi thực hiện công việc và thù lao của luật sư trong quá trình thực hiện công việc. Mức thù lao và chi phí được hai bên thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý. Nếu không có thỏa thuận về chi phí thì chi phí thực tế là phần giá trị bạn phải thanh toán khi thanh lý hợp đồng.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn