Xây dựng và lấn hẻm trái phép!

Ngày hỏi:06/06/2013
Kính gửi Thanh Tra Sở Xây Dựng! Tại Hẻm 91/41 Đường T8 - Phường Tây Thạnh - Quân Tân Phú có nhiều nhà mới Xây Dựng trái phép va Lấn hẻm ( Lộ giới 3M ). Tại sao không thấy 1 cơ quan chức năng nào của phường hoặc quận kiểm tra, thanh tra mấy căn hộ xây dựng đó? Phải chăng các cán bộ của phường, quận làm ngơ đi để mấy căn hộ xây dựng trái phép hoạt động bình thường. Cho tôi hỏi các căn hộ đó nếu phường, quận không xử lý thì cấp cơ quan nào xử lý? Rất mong có sư hồi âm của Thanh Tra Sở Xây Dựng. CÁM ƠN THANH TRA SỞ XÂY DỰNG. Người gửi: Nguyễn Thuận

  Nội dung này được Sở Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Chào ông (bà) Nguyễn Thuận,
   Qua câu hỏi của ông (bà), Thanh tra Sở Xây dựng trả lời như sau:
   Thanh tra Sở Xây dựng xin cảm ơn phản ánh của ông (bà) Nguyễn Thuận về các công trình tại hẻm 91/41 đường T8 phường Tây Thạnh quận Tân Phú. Thanh tra Sở Xây dựng sẽ tiến hành kiểm tra các công trình theo phản ánh trên. Theo quy định hiện hành các cơ quan có chức năng xử lý các công trình vi phạm bao gồm: Ủy ban nhân dân phường, xã, Ủy ban nhân dân quận, huyện và Thanh tra Sở Xây dựng.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn