Hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp

Ngày hỏi:25/09/2017

Hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Phan Quốc Anh, tôi đang tìm hiểu các quy định của pháp luật về sở hữu công nghiệp nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Phan Quốc Anh (quocanh*****@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp
    (ảnh minh họa)
  • Hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp được quy định tại Khoản 2 Điều 1 Thông tư 04/2012/TT-BKHCN sửa đổi Thông tư 01/2008/TT-BKHCN hướng dẫn việc cấp, thu hồi Thẻ giám định viên sở hữu công nghiệp và Giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp, được sửa đổi theo Thông tư 04/2009/TT-BKHCN và 18/2011/TT-BKHCN do Bộ Khoa học và Công nghiệp ban hành như sau:

    2.2. Giám định viên sở hữu công nghiệp có thể hoạt động trong một tổ chức giám định sở hữu công nghiệp dưới danh nghĩa của tổ chức đó hoặc hoạt động độc lập. Trường hợp hoạt động dưới danh nghĩa của tổ chức giám định sở hữu công nghiệp thì thông tin về giám định viên phải được ghi nhận vào Danh sách giám định viên thuộc tổ chức theo thủ tục cấp Giấy chứng nhận tổ chức giám định và hình thức hoạt động đó được ghi nhận vào Danh sách giám định viên sở hữu công nghiệp quy định tại khoản 6 Mục III của Thông tư này

    Trên đây là nội dung câu trả lời về hình thức hoạt động giám định của giám định viên sở hữu công nghiệp theo quy định. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 04/2012/TT-BKHCN .

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
Sở hữu công nghiệp
Dịch vụ giám định chất lượng
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn