Xử lý hành vi xâm phạm đối với nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp

Ngày hỏi:27/04/2016
Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, đã đăng ký nhãn hiệu và kiểu dáng cho sản phẩm, tuy nhiên, trên thị trường, có nhiều đơn vị nhái sản phẩm của chúng tôi, vậy chúng tôi phải làm gì?

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Thanh Hà - Công Ty Luật SBLAW tư vấn như sau:

  • Quý công ty cần phải tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu và kiểu dáng của Quý công ty. Để có thể có ý kiến tư vấn chính xác về vấn đề mà Quý công ty đang quan tâm, Quý công ty vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin và tài liệu sau đây:
   - Thông tin về Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp (số đơn, số văn bằng bảo hộ) đã được bảo hộ tại Việt Nam của Quý công ty;
   - Thông tin về bên bị nghi ngờ vi phạm;
   - Ảnh chụp biển hiệu, mẫu nhãn hiệu nghi ngờ, kiểu dáng công nghiệp nghi ngờ hoặc các tài liệu khác thể hiện dấu hiệu vi phạm của bên bị nghi ngờ;Sau khi nhận được các thông tin và tài liệu nêu trên, chúng tôi sẽ đưa ra các ý kiến tư vấn phù hợp để Quý công ty xem xét.


  Nguồn:

  Theo Tin Mới
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Nhãn hiệu
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn