Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được quy định thế nào?

Ngày hỏi:07/03/2017

Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được quy định thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Hiện tôi đang muốn tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến việc quản lý và sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được quy định thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thế Khôi (khoi***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa được quy định tại Điều 5 Điều lệ quản lý và sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa ban hành kèm theo Nghị định 45/2006/NĐ-CP như sau:

   1. Quỹ Đền ơn đáp nghĩa ở mỗi cấp có Ban Quản lý riêng.

   2. Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghiã trung ương chịu trách nhiệm trước Chính phủ, Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghiã các cấp chịu trách nhiệm trước Ủy bạn nhân dân cùng cấp và trước pháp luật về tổ chức, quản lý và sử dụng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 45/2006/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn