Chế độ thông tin, báo cáo của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia về hoạt động vay vốn

Ngày hỏi:20/12/2017

Chế độ thông tin, báo cáo của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia về hoạt động vay vốn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Quỳnh hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động cho vay của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chế độ thông tin, báo cáo của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia về hoạt động vay vốn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế độ thông tin, báo cáo của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia về hoạt động vay vốn được Khoản 1 Điều 16 Thông tư 14/2016/TT-BKHCN quản lý hoạt động cho vay từ nguồn vốn của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, theo đó:

   Quỹ có trách nhiệm báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ và các cơ quan chức năng về tình hình hoạt động cho vay theo định kỳ 01 (một) năm/lần hoặc đột xuất theo yêu cầu quản lý.

   Trên đây là tư vấn về chế độ thông tin, báo cáo của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia về hoạt động vay vốn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 14/2016/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn