Chi phí thuê mướn và các khoản chi đặc thù, chi khác có liên quan đến việc hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam

Ngày hỏi:25/09/2017

Chi phí thuê mướn và các khoản chi đặc thù, chi khác có liên quan đến việc hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam gồm những khoản chi nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một công chức của Huyện, vì nhu cầu công việc sắp tới tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Chi phí thuê mướn và các khoản chi đặc thù, chi khác có liên quan đến việc hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam gồm những khoản chi nào? Văn bản pháp luật nào quy định vấn đề này? Tôi hy vọng sớm nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! (0915******)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chi phí thuê mướn và các khoản chi đặc thù, chi khác có liên quan đến việc hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam gồm những khoản chi được quy định tại Khoản 10 Điều 4 Thông tư 147/2015/TT-BTC về quản lý và sử dụng Quỹ hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành như sau:

   a) Chi phí thuê kho, bến bãi tiếp nhận, vận chuyển, đóng thùng tiền, hàng, chuyển tiền và chi phí phát sinh trong quá trình vận động, tiếp nhận, vận chuyển, phân phối tiền, hàng tài trợ đến nạn nhân;

   b) Chi khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích trong việc khắc phục hậu quả bom mìn, tài trợ và đóng góp cho hoạt động của Quỹ;

   c) Chi điều tra, khảo sát để lập đề cương huy động nguồn tài trợ trong và ngoài nước;

   d) Chi xây dựng cơ sở dữ liệu về đối tượng là nạn nhân bom mìn;

   đ) Chi đặc thù khác có liên quan đến hoạt động của Quỹ.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những khoản chi phí thuê mướn và các khoản chi đặc thù, chi khác có liên quan đến việc hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 147/2015/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn