Chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước là gì?

Ngày hỏi:20/03/2017

Chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Vân, đang sinh sống tại Nghệ An, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Vân_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước được quy định cụ thể tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 04/2017/NĐ-CP về cấp và quản lý bảo lãnh chính phủ, theo đó:

   Chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước là chương trình cho vay của tổ chức tín dụng cho các dự án quan trọng quốc gia được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

   Trên đây là tư vấn về chương trình tín dụng có mục tiêu của Nhà nước. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Nghị định 04/2017/NĐ-CP về cấp và quản lý bảo lãnh chính phủ.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn