Có các khoản thu nào liên quan đến mua sắm tài sản tập trung của Bộ GTVT?

Ngày hỏi:03/09/2018

Xin chào, tôi tên Trần Tuyết Anh sinh sống và làm việc tại Thủ Đức, Tp. HCM. Vừa qua, trong lúc trao đổi, tìm một số tài liệu cho vấn đề của tôi thì tôi có nghe qua về việc mua sắm tài sản tập trung, tuy nhiên tôi muốn biết rõ hơn có các khoản thu nào liên quan đến mua sắm tài sản tập trung của Bộ GTVT? Các bạn hỗ trợ giúp với nhé.

Trần Tuyết Anh (tuyet_anh**@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 1 Điều 19 Quyết định 1284/QĐ-BGTVT năm 2018 về Quy chế tổ chức mua sắm tài sản tập trung cấp Bộ của Bộ Giao thông vận tải, các khoản thu liên quan đến mua sắm tập trung:

   a) Thu từ việc bán hồ sơ mời thầu theo quy định của pháp luật về đấu thầu;

   b) Thu từ nhà thầu trong trường hợp giải quyết kiến nghị theo quy định của pháp luật về đấu thầu;

   c) Thu về bảo đảm dự thầu, bảo đảm thực hiện hợp đồng trong trường hợp nhà thầu không được nhận lại các khoản chi phí này theo quy định của pháp luật về đấu thầu;

   d) Các khoản thu khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung tư vấn về các khoản thu liên quan đến mua sắm tập trung của Bộ Giao thông vận tải. Để hiểu rõ hơn vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 1284/QĐ-BGTVT năm 2018. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn