Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế là gì?

Ngày hỏi:29/05/2017

Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em tên là Hữu Ký, là sinh viên ngành Kế toán, trường đại học Kinh tế TpHMC. Em hiện đang học môn học liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực thuế. Trong quá trình tìm hiểu về môn học, em gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực này. Vì vậy, em có vài câu hỏi mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp em. Cụ thể, xin anh/chị Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp cho em biết cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế là gì? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Em xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (trinh**@***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế là gì?
   (ảnh minh họa)
  • Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư 84/2016/TT-BTC hướng dẫn thủ tục thu nộp ngân sách nhà nước đối với các khoản thuế và thu nội địa do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành cụ thể như sau:

   Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế là hệ thống kết nối, trao đổi, cung cấp thông tin phục vụ quản lý thu ngân sách nhà nước và thực hiện thủ tục nộp thuế điện tử do Tổng cục Thuế quản lý.

   Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế . Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng xem thêm tại Thông tư 84/2016/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn