Đã nộp Mẫu 08 đăng ký STK ngân hàng trên chi cục thuế chưa?

Ngày hỏi:20/07/2015
Chào anh(chị), Công ty em ở TP.HCM vừa mới nhận được mẫu 08 vv bổ sung số tài khoản ngân hàng có đóng dấu chi cục thuế ngày 20/5/2014 của - Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Sơn Hương - MST: 3801035715 - Địa chỉ: Ấp 4, xã tiến thành, TX Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. - STK đăng kí: 65510000094565 tại ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bình Phước. Nhưng trên mẫu 08 e nhận được thì ngay phần tên đv, MST, địa chỉ và số tài khoản ngân hàng,Doanh nghiệp viết bằng tay nhưng hok rõ ràng có gạch bỏ, bôi xóa nên e có chút nghi vấn nên muốn hỏi anh(chị) kiểm tra lại giúp em công ty này đã đăng ký mẫu 08 trên chi cục thuế chưa ạ và có đúng STK ngân hàng hok ạ? Em chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Cục Thuế tỉnh Bình Phước tư vấn như sau:

  • Căn cứ thông tin quản lý thuế trên hệ thống CNTT của ngành, chúng tôi có thông tin số tài khoản của Người nộp thuế (NNT) đã đăng ký. Tuy nhiên hiện chưa có qui định cho phép công khai thông tin số tải khoản ra bên ngoài, nên Cục Thuế không trả lời nội dung của bạn được. Những thông tin được phép công khai, Bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp;https://www.tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx; http://www.tracuuhoadon.gdt.gov.vn/main.do


  Nguồn:

  Cục Thuế Bình Phước
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn