Điều kiện nhận hỗ trợ từ Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam là gì?

Ngày hỏi:16/05/2018

Điều kiện nhận hỗ trợ từ Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam là gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thành An, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Điều kiện nhận hỗ trợ từ Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam là gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0907***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện nhận hỗ trợ từ Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được quy định tại Điểm 2.3 Khoản 2 Mục III Thông tư 67/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện chế độ quản lý tài chính của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành như sau:

   - Doanh nghiệp có thực hiện cung cấp dịch vụ viễn thông công ích;

   - Nằm trong kế hoạch năm đó được Bộ Bưu chính, Viễn thông phê duyệt;

   - Có đầy đủ hồ sơ tài liệu đề nghị Quỹ hỗ trợ theo quy định của Bộ Bưu chính, Viễn thông (bảng kê danh mục, số lượng dịch vụ, biên bản nghiệm thu khối lượng dịch vụ hoàn thành, xác nhận của cơ quan thẩm quyền,...).

   Trên đây là nội dung quy định về điều kiện nhận hỗ trợ từ Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 67/2006/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn