Đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS bao gồm những đơn vị nào?

Ngày hỏi:30/05/2017

Đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS bao gồm những đơn vị nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Tri, tôi đang công tác tại phòng IT của ngân hàng Sacombank. Để phục vụ cho công việc, tôi cần tìm hiểu các quy định về những thành viên tham gia TABMIS? Cụ thể là đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS bao gồm những đơn vị nào? Có văn bản nào quy định vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! (0903***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 123/2014/TT-BTC hướng dẫn tổ chức vận hành, khai thác Hệ thống thông tin quản lý Ngân sách và Kho bạc (TABMIS) do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành như sau:

   Đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS là Cục Tin học và Thống kê tài chính và Kho bạc Nhà nước, có trách nhiệm giám sát, phối hợp thực hiện công tác quản trị vận hành, khai thác TABMIS.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về đơn vị quản trị vận hành, khai thác TABMIS. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 123/2014/TT-BTC.
   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn