Giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động

Ngày hỏi:25/08/2018

Cho tôi hỏi giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động là bao nhiêu? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Hoàng Lan - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động
   (ảnh minh họa)
  • Giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động được quy định tại Điều 3 Thông tư 48/2017/TT-BTTTT về quy định giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng viễn thông cố định mặt đất nội hạt vào mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc và giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động được áp dụng như sau:

   1. Mạng nội hạt khởi phát cuộc gọi thoại trả mạng di động kết cuối cuộc gọi giá cước kết nối là 320 đồng/phút.

   2. Giá cước kết nối tại Khoản 1 Điều này đã bao gồm phần giá cước kết nối trả cho doanh nghiệp khi phải kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước.

   Trên đây là tư vấn về giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 48/2017/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn