Giá kiểm tra an toàn kỹ thuật và chất lượng đóng mới tàu biển bằng phương pháp không phá hủy

Ngày hỏi:23/09/2017

Giá kiểm tra an toàn kỹ thuật và chất lượng đóng mới tàu biển bằng phương pháp không phá hủy được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuấn, đang sinh sống tại Đà Nẵng, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi giá kiểm tra an toàn kỹ thuật và chất lượng đóng mới tàu biển bằng phương pháp không phá hủy được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. Thịnh Tuấn (093***)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Giá kiểm tra an toàn kỹ thuật và chất lượng đóng mới tàu biển bằng phương pháp không phá hủy được quy định tại Mục 33 Phần thứ hai Thông tư 234/2016/TT-BTC về giá dịch vụ kiểm định an toàn kỹ thuật và chất lượng tàu biển, công trình biển; sản phẩm công nghiệp lắp đặt trên tàu biển, công trình biển; đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và phê duyệt, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận lao động hàng hải do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành như sau:

  Số đơn vị giá tiêu chuẩn cho kiểm tra bằng phương pháp không phá huỷ được tính theo Biểu số 30.

  Biểu số 30. Kiểm tra không phá huỷ

  Số TT

  Phương pháp kiểm tra

  (điểm đo hoặc mét)

  Số đơn vị giá tiêu chuẩn (ĐVGTC)

  1

  Đo chiều dày

  8

  2

  Phát hiện khuyết tật

  80

  Trên đây là nội dung quy định về giá kiểm tra an toàn kỹ thuật và chất lượng đóng mới tàu biển bằng phương pháp không phá hủy. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 234/2016/TT-BTC.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn