Giải thể ban quản lý dự án của Bộ Tài chính sử dụng vốn nước ngoài

Ngày hỏi:09/04/2019

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi giải thể ban quản lý dự án của Bộ Tài chính sử dụng vốn nước ngoài được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Nhã Nam - Bình Phước

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Giải thể ban quản lý dự án của Bộ Tài chính sử dụng vốn nước ngoài được quy định tại Điều 28 Quy chế quản lý và thực hiện chương trình, dự án của Bộ Tài chính có sử dụng tài trợ nước ngoài ban hành kèm theo Quyết định 1696/QĐ-BTC năm 2009, cụ thể:

   1. Sau khi hoàn tất các thủ tục kết thúc đối với chương trình, dự án theo qui định tại điều 25, 26 và 27 nêu trên, chủ dự án hoặc ban quản lý dự án hoặc đơn vị được giao chủ trì thực hiện chương trình, dự án đề xuất với Bộ trưởng ban hành Quyết định kết thúc chương trình, dự án và tiến hành các thủ tục giải thể ban quản lý dự án.

   2. Trong trường hợp Quyết định thành lập ban quản lý dự án có quy định “Ban quản lý dự án tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ”, thì chỉ giải thể ban quản lý dự án sau khi đã hoàn thành mọi công việc liên quan của chương trình, dự án kể cả thực hiện xong các kiến nghị nêu tại Biên bản Thẩm định kết thúc dự án (nếu có) đã được Bộ phê duyệt.

   Trên đây là tư vấn về giải thể ban quản lý dự án của Bộ Tài chính sử dụng vốn nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Quyết định 1696/QĐ-BTC năm 2009. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn