Làm sao để được hưởng chế độ phụ cấp?

Ngày hỏi:10/11/2014
Tôi hiện giữ chức vụ Phó ban tuyên giáo huyện ủy- Kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Nhưng tôi không được hưởng chế độ phụ cấp kiêm nhiệm 10%. Không được hưởng phụ cấp công tác đảng, đoàn thể CT-Xh 30% và cũng không được hưởng 30% phụ cấp ưu đãi nhà giáo.Trong khi tôi đã có tờ trình đề nghị nhiều lần với BTV huyện ủy nhưng vẫn chưa giải quyết. Vậy tôi cần làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
  • Nội dung bạn hỏi Ban tư vấn Công ty Luật Hưng Nguyên xin trả lời như sau:

   Trường hợp bạn không được hưởng đúng các chế độ phụ cấp như quy định của pháp luật bạn có thể làm đơn lên phòng chính sách, lao động thương binh xã hội của huyện. Trong đơn bạn cần nêu rõ các căn cứ pháp lý để được hưởng phụ cấp đồng thời đề cập vấn đề đã nhiều lần làm đơn nhưng không được giải quyết. Trường hợp quá thời hạn giải quyết đơn mà vẫn không được hồi đáp bạn có quyền làm đơn gửi lên cấp tỉnh để được chỉ đạo giải quyết theo đúng quy định pháp luật.


  Nguồn:

  Theo Tin Mới
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn