Lập kế hoạch hỗ trợ và cho vay vốn gửi Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được thực hiện như thế nào?

Ngày hỏi:16/05/2018

Lập kế hoạch hỗ trợ và cho vay vốn gửi Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Dương Đại, tôi sinh sống và làm việc tại Phú Yên. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Lập kế hoạch hỗ trợ và cho vay vốn gửi Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được thực hiện như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (duong_dai***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc lập kế hoạch hỗ trợ và cho vay vốn gửi Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam được quy định tại Điểm 2.2 Khoản 2 Mục III Thông tư 67/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện chế độ quản lý tài chính của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành như sau:

   - Hàng năm, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông công ích lập kế hoạch hỗ trợ gửi Quỹ.

   - Căn cứ vào Chương trình cung cấp viễn thông công ích được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; căn cứ kế hoạch vốn bổ sung và nhu cầu hỗ trợ của các đối tượng, Quỹ tổ chức tuyển chọn, thẩm định các dự án cung cấp dịch vụ viễn thông công ích được tài trợ theo các quy định của Nhà nước; tổng hợp và trình Bộ Bưu chính, Viễn thông xem xét, quyết định.

   Trên đây là nội dung quy định về việc lập kế hoạch hỗ trợ và cho vay vốn gửi Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 67/2006/TT-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn