Lập, phân bổ dự toán, quản lý và quyết toán kinh phí thực hiện Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025

Ngày hỏi:04/06/2019

Tôi hiện đang tìm hiểu về Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025. Liên quan tới vấn đề này Ban tư vấn cho tôi hỏi lập, phân bổ dự toán, quản lý và quyết toán kinh phí thực hiện Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Minh Hân - han*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Lập, phân bổ dự toán, quản lý và quyết toán kinh phí thực hiện Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 được quy định tại Điều 3 Thông tư 126/2018/TT-BTC hướng dẫn quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Việc lập, phân bổ, chấp hành dự toán và quyết toán kinh phí Đề án thực hiện theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước, các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Ngân sách nhà nước, đảm bảo hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ của Đề án.

   Trên đây là tư vấn về lập, phân bổ dự toán, quản lý và quyết toán kinh phí thực hiện Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 126/2018/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Học sinh
  Sinh viên
  Khởi nghiệp
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn