Mua sắm tài sản tập trung của Bộ giao thông vận tải được thực hiện theo thời gian và kế hoạch thực hiện như thế nào?

Ngày hỏi:29/08/2018

Xin chào, tôi tên 10 Sự sinh sống và làm việc tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu công việc, tôi có tìm hiểu một số vấn đề về việc mua sắm tài sản tập trung cấp Bộ của Bộ Giao thông vận tải, nhưng có vài vấn đề chưa rõ lắm, nhờ các bạn hỗ trợ, cụ thể: Mua sắm tài sản tập trung của Bộ giao thông vận tải được thực hiện theo thời gian và kế hoạch thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Điều 8 Quyết định 1284/QĐ-BGTVT năm 2018 về Quy chế tổ chức mua sắm tài sản tập trung cấp Bộ của Bộ Giao thông vận tải, thời gian và kế hoạch thực hiện được quy định như sau:

   1. Việc mua sắm tài sản tập trung cấp Bộ của Bộ Giao thông vận tải được thực hiện 02 đợt vào Quý II và Quý IV hàng năm.

   2. Căn cứ thông báo dự toán ngân sách hàng năm được cấp có thẩm quyền giao đơn vị sử dụng tài sản có trách nhiệm lập văn bản đăng ký mua sắm tập trung gửi cơ quan quản lý trực tiếp cấp trên để tổng hợp gửi đơn vị mua sắm tài sản tập trung cấp Bộ của Bộ Giao thông vận tải trước ngày 31/3 đối với đợt 1 và trước 31/9 đối với đợt 2 hàng năm.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Thời gian và kế hoạch thực hiện mua sắm tài sản tập trung của Bộ Giao thông vận tải. Để hiểu rõ hơn vấn đề vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 1284/QĐ-BGTVT năm 2018. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn