Mức chi đối với việc nhập dữ liệu phi cấu trúc của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước

Ngày hỏi:11/11/2017

Mức chi đối với việc nhập dữ liệu phi cấu trúc của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tâm hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang làm việc tại Ủy ban nhân dân xã. Tôi có nghe về việc tạo lập thông tin điện tử nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức chi đối với việc nhập dữ liệu phi cấu trúc của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi đối với việc nhập dữ liệu phi cấu trúc của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 4 Thông tư 194/2012/TT-BTC hướng dẫn mức chi tạo lập thông tin điện tử nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Dữ liệu phi cấu trúc để chỉ dữ liệu ở dạng tự do và không có cấu trúc được định nghĩa sẵn, ví dụ như: các tập tin video, tập tin ảnh, tập tin âm thanh...

   Mức chi nhập dữ liệu phi cấu trúc được tính theo trang dữ liệu, cụ thể như sau:

   - Trang tài liệu chỉ gồm các chữ cái, chữ số: tối đa 9.500 đồng/1 trang.

   - Trang tài liệu có bảng biểu kèm theo: tối đa 11.700 đồng/1 trang.

   - Trang tài liệu dạng đặc biệt có nhiều công thức toán học, hoặc các ký tự đặc biệt: tối đa 14.000 đồng/1 trang.

   Trong đó: đơn giá trên bao gồm cả cả việc kiểm tra hiệu đính thông tin.

   Trên đây là tư vấn về mức chi đối với việc nhập dữ liệu phi cấu trúc của cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 194/2012/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn